Tuần này mình đi đâu nhỉ?

by - tháng 4 09, 2018

Chào cả nhà, cũng lâu do bận rộn với công việc mà mình chưa có thời gian để viết tiếp câu chuyện đang còn dang dở của riêng mình. Những nơi ta đến, những việc ta làm đều để lại cho ta những kỷ niệm khó phai và quả thực mình rất thích cái cảm giác được tung tăng chạy khắp phố phường đi khắp đó đây.
Tuần nay, mình sẽ đưa các bạn về Đà Nẵng một thành phố mình rất yêu thích và mình tin không chỉ mình mà rất nhiều bạn nữa cũng vậy. Và đây cũng chính là nơi mình đang sống dù cuộc sống những ngày đầu của kẻ tha phương cũng đầy khó khăn.

Nhắc tới Đà Nẵng người ta dễ dàng hình dung tới một hình tượng gì đó mang tính hoàn hảo hoặc trọn vẹn kiểu kiểu như vậy tại Việt Nam này vì Đà Nẵng không tắc nghẽn giao thông như Hà Nội hay Hồ Chí Minh, không khí cũng không ô nhiễm trầm trọng, các con đường được quy hoạch theo bàn cờ nên rất dễ đi, người dân thân thiện, có biển và rất gần biển thích là chạy vù phát tới biển, muốn lên núi cũng rất gần, cảnh sát giao thông thì luôn có những hành xử đẹp và ở Đà Nẵng bạn có thể tìm thấy sự hiện đại văn minh ( cho mình gọi là vậy) thực sự mình cũng không biết diễn đạt như thế nào nhưng khi bạn tới Đà Nẵng bạn sẽ muốn ở lại vì nó là sự pha trộn hài hòa giữa quá khứ và hiện tại nó mang mình tới một cảm giác rất lạ kiểu như mình trước kia sống ở vũng bùn tự dưng bước lên bãi cỏ vậy.

Để khen Đà Nẵng thì không biết dùng bao nhiêu mỹ từ cho đủ mặc dù hiện nay Đà Nẵng cũng có những điều mà mình cũng như rất nhiều người dân tại nơi đây còn chưa thấy hài long nhưng với hiện tại của Đà Nẵng thì mình tin nơi đây vẫn là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam này.

Mình và các bạn sẽ chỉ nói tới cảnh đẹp, món ăn ngon của nơi này vào những bài viết sau nữa nhé.


You May Also Like

0 nhận xét